Báo Công An Đà Nẵng

Ngày hội tựu trường ở Trà Cang

Thứ hai, 05/09/2022 12:03

Là xã vùng cao của huyện Nam Trà My, xã Trà Cang cách trung tâm Takpo 16km về hướng Tây Nam, có địa hình chủ yếu là đồi núi cao, xen kẽ thung lũng, phân bố dọc theo những con suối nhỏ. Với địa hình như vậy, việc vận động các em học sinh đến trường là hết sức khó khăn đối với các thầy cô ở nơi đây.

Để tạo cho các em niềm vui ngày đến trường năm học mới, 150 tình nguyện viên đến từ Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP Đà Nẵng, Hội chữ thập đỏ thành phố, Chuyến xe vạn tình 0 đồng và các mạnh thường quân, tình nguyện viên phối hợp tổ chức Ngày hội tựu trường năm 2022. Để tổ chức được ngày Hội này, công tác chuẩn bị đã được chuẩn bị chu đáo từ hơn một tháng trước.

Các em học sinh được tham gia các hoạt động vui chơi có thưởng cùng với các hoạt náo viên, được cắt móng tay và hướng dẫn vệ sinh tay, chân, mặt với các chú Công an và các tình nguyện viên, được cắt tóc bởi các salon tóc đến từ TP Đà Nẵng, được ăn buffet với 15 món do bộ phận đầu bếp Nhà hàng Sangha thực hiện, được xem các bộ phim hoạt hình và đặc biệt các em được đi siêu thị 0 đồng, mỗi em đều được tặng balo, áo quần học sinh, vở, bút, đồ chơi gấu bông…

Một chương trình hay, ý nghĩa, mang lại nhiều niềm vui cho hơn 700 em học sinh và cảm xúc cho các thành viên trong đoàn.

Dưới đây là hình ảnh các hoạt động trong ngày Hội đầy ý nghĩa:

Được các chú Công an cắt móng tay và hướng dẫn vệ sinh móng tay
Được các tình nguyện viên vệ sinh khuôn mặt
Được tham gia các hoạt động vui chơi có thưởng
Được các tình nguyện viên các Salon tóc đến từ Đà Nẵng cắt tóc
Được ăn buffet với 15 món do bộ phận đầu bếp Nhà hàng Sangha thực hiện
Được tham gia siêu thị 0 đồng, mỗi em đều được tặng balo, áo quần học sinh, vở, bút, đồ chơi gấu bông
Niềm vui được đến trường

Quang Huy