Báo Công An Đà Nẵng

Nhân lên những hành động đẹp trong mùa dịch

Thứ năm, 30/04/2020 23:03

Đại diện Hội Phụ nữ cơ sở Báo Công an TP Đà Nẵng trao tiền ủng hộ cho Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng.

Ngày 29-4, Hội Phụ nữ cơ sở Báo Công an TP Đà Nẵng đã đến thăm và trao tặng số tiền 8 triệu đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng và 10 triệu đồng cho Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng. Đây là những đơn vị tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Món quà nhỏ góp phần chia sẻ khó khăn với lực lượng ở tuyến đầu chống dịch; hỗ trợ, động viên các y, bác sỹ khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao...

Cùng ngày, đoàn công tác đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn P.Hòa Thọ Tây, Q.Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, mong các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và chính quyền địa phương.

Trước đó, thông qua Báo Công an TP Đà Nẵng, Ngân hàng Eximbank, Cty Nguyên Lâm, Cty Phước Tín và bạn đọc Báo Công an TP Đà Nẵng đã ủng hộ số tiền trên cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

THANH HOA

ĐÀ NẴNG - Chiều 28-4, Đoàn cơ sở Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng (Bộ chỉ huy BĐBP TP) phối hợp với Đoàn phường Thanh Bình, Q. Hải Châu tổ chức trao 41 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn P. Thanh Bình. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong Chương trình "Triệu bữa cơm" do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên phát động. Những phần quà tuy không lớn, nhưng cũng phần nào giúp những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vơi đi những gánh nặng trong cuộc sống.

Đoàn viên BĐBP cửa khẩu cảng Đà Nẵng tặng quà cho các hộ khó khăn.

CÔNG HẠNH

Trong hai ngày 28 và 29-4, Cơ quan CSĐT đã phối hợp với Hội Phụ nữ CAQ Sơn Trà cùng CAP Mân Thái, CAP An Hải Bắc, CAP Thọ Quang, CAP Nại Hiên Đông trao tặng quà cho các hộ dân gặp hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch Covid 19. Tổng số suất quà trao tặng là 360 suất, mỗi suất 250.000 đồng. Các phần quà này được huy động từ lực lượng cán bộ chiến sĩ và các Mạnh Thường Quân đóng trên địa bàn Q. Sơn Trà. Cũng trong dịp này, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho 3 gia đình cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

 Trao quà hỗ trợ tận tay người dân.

LAT

Chiều 28-4, Báo Kinh tế và Đô thị đã trao 1 tấn gạo nhằm hỗ trợ CBCS CAQ Hải Châu trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trung tá Nguyễn Văn Tiến - Đội trưởng Đội Chính trị - Hậu cần CAQ Hải Châu bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Kinh tế & Đô thị dành cho CBCS CAQ Hải Châu; đồng thời cho rằng, đó sẽ là nguồn động viên để tập thể CBCS CAQ tiếp tục cố gắng, cùng những lực lượng khác trên địa bàn TP thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh trong tình hình mới. Được biết, đây là một trong những hoạt động trong chương trình "Cùng Kinh tế và Đô thị chung tay phòng, chống dịch Covid-19" do Báo Kinh tế và Đô thị phát động sau khi Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam kêu gọi "toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch". 

Đại diện Báo Kinh tế đô thị trao ủng hộ cho CAQ Hải Châu.

CÔNG HẠNH