Báo Công An Đà Nẵng

Nhiều phần quà đến tay người gặp khó

Thứ hai, 11/05/2020 16:20

Trao quà cho lực lượng Bảo vệ dân phố và Đội Dân phòng P. Phước Mỹ.

Đà Nẵng - Sáng 10-5, Đội Xây dựng phong trào, CAQ Sơn Trà đã cùng CAP Phước Mỹ tổ chức buổi trao tặng quà cho lực lượng Bảo vệ dân phố và Đội Dân phòng trên địa bàn. 54 suất quà đã được trao cho 30 bảo vệ dân phố, 24 dân phòng P. Phước Mỹ, mỗi suất trị giá 350.000 đồng. Hoạt động lần này nhằm động viên lực lượng dân phố, dân phòng đã sát cánh cùng lực lượng cơ sở trong công tác bảo vệ ANTT và phòng chống dịch. Được biết, nguồn huy động của các suất quà là tấm lòng của CBCS CAP Phước Mỹ và Đội Xây dựng phong trào Bảo vệ ANTQ CAQ Sơn Trà.

L.A.T

Đại diện VietinBank Đà Nẵng phát gạo cho các hộ nghèo P.Vĩnh Trung (Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

 Ngày 9-5, CBNV Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) – Chi nhánh Đà Nẵng đã có chuyến thiện nguyện tại xã Hòa Bắc (H.Hòa Vang), hỗ trợ 2,5 tấn gạo cho 500 hộ gia đình nghèo khó trên địa bàn xã Hòa Bắc từ Chương trình Ngân hàng gạo nghĩa tình do Hội sở VietinBank phát động. Trước đó, vào ngày 7-5, từ nguồn tiền quyên góp của CBNV trong đơn vị, VietinBank Đà Nẵng đã mua 3,5 tấn gạo và tặng cho 700 hộ gia đình nghèo khó tại các phường trên địa bàn TP Đà Nẵng có điểm giao dịch của VietinBank Đà Nẵng hoạt động.

PHÚ NAM

Đội CSGT-TT CAH Hòa Vang và các nhà hảo tâm tặng quà cho các hộ nghèo xã Hòa Châu.

  Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ H. Hòa Vang về tinh thần “tương thân, tương ái” với các đối tượng xã hội đang gặp khó khăn do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid-19; chiều 8-5, Đội CSGT-TT CAH Hòa Vang phối hợp với các nhà hảo tâm tặng 100 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã Hòa Châu (H. Hòa Vang), mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

V.H