Báo Công An Đà Nẵng

Những đầu bếp “đáng sợ”

Thứ tư, 18/12/2013 10:50

1. Đầu bếp “côn trùng”

(Cadn.com.vn) - Đầu bếp nổi tiếng David Gordon đến từ Seattle, Washington tạo ra các món ăn đáng sợ từ côn trùng. Ông bắt đầu nấu các món ăn từ côn trùng kể từ năm 1997 sau khi nghiên cứu về những lợi ích của việc đưa các loài côn trùng vào thực phẩm và thuốc. Các món ăn gồm cà ri hầm mối mọt, saladong, cà chua xanh trộn sâu...

 

B.Ngân

(theo Dailymail)

2. Không sợ dầu nóng

Đầu bếp Prem Singh, 65 tuổi, thu hút đám đông đến nhà hàng của mình ở Old Delhi, Ấn Độ nhờ khả năng cho tay vào chảo dầu đang sôi ở 200oC. Ông Singh tuyên bố không bao giờ bị bỏng hoặc bị thương dù đã sử dụng tay không để chiên cá trong 25 năm qua.

 

T.Ngọc

(Theo Dailymail)

Mỹ chạy lại tàu điện ngầm những năm 1930

Hệ thống tàu điện ngầm New York (MTA), vốn lớn nhất nước Mỹ, đã  “gợi lại nỗi nhớ quá khứ” khi bắt đầu cho chạy lại hệ thống tàu từ thời 1930-1970 vào mỗi cuối tuần trong tháng. Nhiều người khá thích thú với dịch vụ mang tính giải trí này.

Một số toa tàu có quạt trần, ghế đệm và bóng đèn sợi đốt trước khi được thay thế bằng những chiếc toa hiện đại.

T.Văn

(Theo Chinadaily)