Báo Công An Đà Nẵng

Nữ doanh nhân ngành gỗ Võ Thị Kim Thương đoạt giải “Người đẹp bản lĩnh” cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á

Thứ sáu, 14/04/2023 08:21

Người đẹp bản lĩnh Võ Thị Kim Thương hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc của Công ty gỗ Thịnh Phát Tân Uyên, chuyên sản xuất các mặt hàng thuộc ngành gỗ. Thịnh Phát Tân Uyên là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất, thi công nội thất nhà ở, văn phòng, khách sạn, spa,.... Kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm nội thất gỗ, gia dụng gỗ, và các loại gỗ uy tín. Tiền thân là xưởng gỗ, ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng, đưa ra dịch vụ tốt nhất, giải pháp hữu ích nhất, Thịnh Phát Tân Uyên đã lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Với sự lãnh đạo tài ba và niềm đam mê với công việc của mình, công ty gỗ Thịnh Phát Tân Uyên của Kim Thương đã và đang ngày càng phát triển vững mạnh, mang những sản phẩm đẹp, chất lượng đến với khách hàng trong và ngoài nước. Cô cho biết, để có được ngày hôm nay là cả một quá trình dài học tập, đúc kết và tích lũy kinh nghiệm.

Ngoài công việc, Kim Thương cũng rất quan tâm đến bản thân mình. Để sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, cô dành thời gian để rèn luyện sức khỏe và thân hình dẻo dai bằng các bộ môn thể thao như chạy bộ, Yoga. Hơn nữa, cô còn nuôi dưỡng tâm hồn mình bằng việc tham gia các chương trình thiện nguyện như chăm sóc các em nhỏ mồ côi, người già neo đơn và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023, Cô chia sẻ: “Tôi tham gia cuộc thi lần này với mong muốn tạo ra nguồn cảm hứng và động lực cho tất cả các chị em phụ nữ, đó là phải luôn tự tin tỏa sáng và sống hết mình với những đam mê. Cho dù cuộc sống có bận rộn thì cũng không được quên yêu thương và nâng cao giá trị của bản thân, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống này.”

Cùng với đó, cô muốn gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức cuộc thi đã mang lại một sân chơi công bằng, tạo cơ hội cho các chị em phụ nữ được thể hiện hết mình và để lại những dấu ấn đẹp trong lòng công chúng.

HẢI QUỲNH