Báo Công An Đà Nẵng

Phát hiện gần 20 thanh niên tụ tập 'bay lắc' trong một ngôi biệt thự

Thứ năm, 21/05/2020 16:17

Sau khi sử dụng ma túy, gần 20 thanh niên, trong đó có 4 đối tượng là người dân tộc thiểu số, dùng loa công suất lớn và các dụng cụ âm thanh khác để "bay lắc."

Vào lúc 0 giờ 30 ngày 21/5, qua công tác trinh sát, nắm tình hình, Công an phường 11 cùng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, đã kiểm tra hành chính ngôi biệt thự lô B22, Khu quy hoạch Viện Nghiên cứu hạt nhân, phát hiện gần 20 thanh niên tụ tập "bay lắc."

Tại hiện trường, Cơ quan công an phát hiện tại phòng đầu tiên, tầng 1 của căn biệt thự lô B22, Khu quy hoạch Viện Nghiên cứu hạt nhân có đối tượng Nguyễn Minh Hiếu (20 tuổi, trú tại thành phố Long Khánh, Đồng Nai) và Lê Thị Thảo (21 tuổi, quê quán Quảng Thái, Quảng Xương, Thanh Hóa) cùng 14 người khác có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngoài ra, còn có 4 nam nữ thanh niên khác đang ở các phòng kế bên.

Tang vật thu giữ gồm 7 gói Ketamine do các đối tượng góp tiền mua chung. Các đối tượng cũng góp tiền thuê căn nhà trên với giá 4 triệu đồng để sử dụng chất ma túy.

Sau khi sử dụng ma túy, các đối tượng trên dùng loa công suất lớn và các dụng cụ âm thanh khác để "bay lắc." Hầu hết các đối tượng tuổi đời còn trẻ, có 4 đối tượng là người dân tộc thiểu số.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo vietnam+