Báo Công An Đà Nẵng

Pinaco trở thành Nhà tài trợ chính thức tại AFF Cup 2020

Thứ hai, 25/05/2020 13:44

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết: Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã chính thức xác nhận Công ty Cổ phần Pin Ắc quy miền Nam (Pinaco) trở thành Nhà tài trợ chính thức cho Giải bóng đá hàng đầu khu vực Đông Nam Á - AFF Cup 2020, thông qua Lagardère Sports - đối tác thương mại độc quyền của AFF Cup. Đây là lần thứ 3 Pinaco trở thành Nhà tài trợ của giải đấu này.

AFF Cup 2020 sẽ diễn ra từ tháng 11 đến tháng 12 như đúng kế hoạch.

Tổng Giám đốc Pinaco Lê Văn Nam chia sẻ: Tiếp nối hành trình tại SEA Games 2019, mục tiêu của Pinaco khi đồng hành cùng giải đấu hàng đầu này nhằm tạo điều kiện để các cầu thủ tỏa sáng trên chính sân khấu của khu vực Đông Nam Á, cũng như mang đến những cảm xúc tốt đẹp nhất cho người hâm mộ; đồng thời tin tưởng thể thao sẽ truyền cảm hứng đến cho cộng đồng và thúc đẩy những nguồn năng lực tích cực trong mỗi con người, hướng đến một cuộc sống thành công.

Giám đốc Lagardère Sports khu vực Đông Nam Á Malcolm Thorpe khẳng định sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều giá trị cho cả hai bên, nhất là sau chức vô địch của đội tuyển Việt Nam tại mùa giải năm 2018, giải đấu này sẽ đón nhận được sự quan tâm theo dõi của hàng triệu người hâm mộ trong khu vực Đông Nam Á.

Dự kiến, AFF Cup 2020 sẽ diễn ra từ tháng 11 đến tháng 12.

Q.T