Báo Công An Đà Nẵng

Ra mắt ca khúc “Be a Winner” tại Đà Nẵng

Thứ tư, 08/03/2023 15:32

“Be a Winner” là ca khúc thuộc bản quyền và được lên ý tưởng, đầu tư cũng như chỉ đạo sản xuất bởi Shark Liên. Bài hát ra đời dựa trên những lời nhắn gửi Shark Liên muốn trao truyền cho giới trẻ Việt: Không đầu hàng trước khó khăn, luôn tiến bước về phía trước để chinh phục giấc mơ và tạo nên thật nhiều giá trị không chỉ cho chính mình, mà còn cho gia đình, xã hội, đất nước Việt Nam.

Shark Liên cho biết, bà ấp ủ và cho ra đời “Be a Winner” trước, trong và sau giai đoạn COVID-19 vừa đi qua tại Việt Nam nhằm trấn an, động viên giới trẻ Việt. Qua những gì truyền tải trong bài hát, bà mong muốn người trẻ sẽ có thêm sức mạnh để vững tâm bước vào đời, góp phần kiến tạo quê hương. Bài hát do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và Khắc Triệu sáng tác với sự trình bày của hai ca sĩ Will và Lona.

Shark Liên chia sẻ thêm, với việc ra mắt “Be a Winner” ở một TP đáng sống như Đà Nẵng, bà hy vọng sẽ giúp thổi bùng ngọn lửa cảm hứng sống và khởi nghiệp lan rộng ra giới trẻ toàn quốc. Qua đó thúc đẩy làn sóng “Khởi nghiệp Quốc gia”, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Cũng theo Shark Liên, bà nhận thấy được sức trẻ, sự nhiệt thành, tinh thần hết mình cống hiến của đoàn viên, thanh niên TP Đà Nẵng nên xem đây là thời điểm thích hợp nhất để ra mắt, trao tặng bài hát “Be a Winner” cho giới trẻ Việt Nam nói chung, TP Đà Nẵng nói riêng.

N.Hân – M.Vinh