Báo Công An Đà Nẵng

Chủ tịch CLB bóng đá SHB Đà Nẵng Lê Văn Hiểu:

SHB Đà Nẵng hướng đến bóng đá sạch và trung thực

Thứ năm, 15/02/2024 15:00
Ông Lê Văn Hiểu trả lời phỏng vấn báo chí vào chiều 13-2.

Trong quãng nghỉ hơn 1,5 tháng để phục vụ đội tuyển quốc gia và Tết Nguyên đán Giáp Thìn - 2024, SHB Đà Nẵng có 6 trận thi đấu tập huấn với 2 CLB hạng chuyên nghiệp là Bình Định (1 thắng, 2 hòa và 1 thua) và Quảng Nam (1 hòa, 1 thua) để tích lũy kinh nghiệm.

Chiều Mồng 4 Tết (nhằm ngày 13-2-2024), đội bóng sông Hàn có buổi tập "xông đất" khai xuân trên sân vận động Hòa Xuân để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội khách Đồng Nai vào ngày 18-2. Dịp này, ông Lê Văn Hiểu - Chủ tịch CLB bóng đá SHB Đà Nẵng đã dành cho Chuyên đề Công an TP Đà Nẵng cuộc phỏng vấn ngắn về chặng đường sắp tới của đội bóng.

+ P.V: SHB Đà Nẵng đã chuẩn bị được những gì cho 2/3 chặng đường còn lại của mùa giải, thưa ông?

+ Ông Lê Văn Hiểu: CLB chúng tôi có mục tiêu quan trọng và kiên định là thăng hạng V-League mùa giải năm tới. Toàn đội đang tập luyện kỹ càng, có sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất để thực hiện hóa mục tiêu này. Về giai đoạn sắp tới, chúng tôi dành hết tâm huyết để xây dựng, đảm bảo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho toàn đội. Trong thời gian qua, CLB có được HLV thể lực rất tâm huyết là Luiz Alberto. Đặc biệt, trong công tác huấn luyện, đội bóng đang hướng tới việc kết nối giữa cầu thủ và HLV thật tốt.

+ P.V: Ngay từ đầu mùa, ông đã từng đề cập đến chuyện SHB Đà Nẵng đi lên bằng năng lực và sự quyết tâm, nhất là với bóng đá sạch. Ông có thể nói rõ hơn về vấn đề này?

+ Ông Lê Văn Hiểu: Lãnh đạo CLB nghĩ rằng, bóng đá tồn tại là từ sự trung thực. Và cũng chính sự trung thực làm cho bóng đá trở thành thành trì. CLB chúng tôi tuyên bố luôn luôn đi theo tư tưởng làm bóng đá sạch.

+ P.V: Đến thời điểm này, ông có thể cho biết CLB đã đạt bao nhiêu phần trăm mục tiêu thăng hạng của mình, nhất là khi đội đang ở vị thứ dẫn đầu bảng tổng xếp?

+ Ông Lê Văn Hiểu: Đến thời điểm này, chúng tôi nghĩ rằng đã đảm bảo hành trình kế hoạch đề ra. Nhưng bóng đá còn nhiều vấn đề gian khó và không thể đoán định trước được. Chúng tôi đang cố gắng và dám chắc rằng đang làm rất tốt công việc của mình.

+ P.V: Cảm ơn ông về cuộc trao đổi này.

Đinh Nga (thực hiện)

Niềm vui của các cầu thủ SHB Đà Nẵng trong buổi tập khai xuân chiều Mồng 4 Tết.