Báo Công An Đà Nẵng

Thâm nhập “lò” bánh trung thu bẩn

Thứ ba, 02/09/2014 07:45

(Cadn.com.vn) - Đã thành quy luật, mỗi khi mùa Trung thu đến là các cơ sở làm bánh trung thu lại ráo riết tăng công suất, trong đó có không ít cơ sở bất chấp các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Những ngày qua, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về môi trường CA tỉnh Đắc Lắc đã kiểm tra 3  cơ sở làm bánh trung thu gồm Kiều Oanh, ở P. Khánh Xuân (TP Buôn Ma Thuột), Kiều Diễm và Cao Nguyên ở thị trấn Phước An, H. Krông Pách thì đều phát hiện vi phạm các quy định  về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dưới  đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được hiện trường 3 cơ sở sản xuất bánh trung thu nói trên.