Báo Công An Đà Nẵng

Thăm, viếng chia buồn cùng gia đình hai anh em song sinh bị đuối nước

Thứ hai, 15/04/2024 07:24
Đại diện chính quyền quận Ngũ Hành Sơn và Ban giám hiệu Trường Huỳnh Bá Chánh thăm hỏi, động viên gia đình 2 anh em bị đuối nước.

Em P.B.T và P.G.B (2010) là hai anh em sinh đôi đang học tại Trường THCS Huỳnh Bá Chánh (P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn) không may bị đuối nước khi tắm tại bãi biển Tân Trà. Gia đình em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, ba đang làm thợ đá, mẹ làm tạp vụ trong trường học và đang ở nhà thuê tại tổ 56, P. Hòa Hải.

Tại buổi thăm viếng, đại diện các đơn vị của quận Ngũ Hành Sơn và phường Hòa Hải chia sẻ trước nỗi đau thương, mất mát của gia đình hai em. Khi xảy ra sự việc, cùng với hỗ trợ tìm kiếm thi thể, cấp ủy, chính quyền, mặt trận, các đoàn thể từ phường đến khu dân cư cùng nhà trường đã nhanh chóng vận động quyên góp, hỗ trợ.

Như đã thông tin trước đó, vào sáng 12-4, cặp anh em song sinh P.B.T và P.G.B đi với nhóm bạn học đến khu vực bãi biển Tân Trà tắm biển. Trong quá trình tắm, hai em T và B không may bị sóng cuốn trôi, mất tích.

Sau khi xảy ra vụ việc, hơn 100 người gồm các lực lượng chức năng và người dân xung quanh tổ chức tìm kiếm hai cháu. Thi thể em P.B.T được tìm thấy vào khoảng 22 giờ ngày 12-4. Trong sáng 13-4, UBND phường Hòa Hải đã huy động hơn hàng chục thiết bị bay flycam để tìm kiếm nạn nhân còn lại. Đến khoảng 13 giờ ngày 13-4, thi thể em P.G.B được tìm thấy cách vị trí bị nạn ban đầu khoảng 1km.

M.V