Thêm cơ sở sản xuất nem chả không đủ điều kiện về an toàn thực phẩm
Thứ tư, 22/12/2021 09:47
Lực lượng chức năng kiểm tra, thu mẫu kiểm định xử lý theo quy định.
Sáng 21-12, Phòng Cảnh sát Môi trường - Công an TP Đà Nẵng phối hợp Ban quản lý An toàn thực phẩm TP Đà Nẵng kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật về an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nem chả Hải Hưng (K211/27 Đống Đa, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng).
Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện cơ sở do ông Nguyễn Minh Hưng (1987) làm chủ không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, sử dụng người tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm mà không đội mũ, đeo khẩu trang. Đoàn kiểm tra thu 1 mẫu chả heo cây thành phẩm gửi cơ quan kiểm định chất lượng nhằm có căn cứ xử lý theo đúng quy định.
C.K