Báo Công An Đà Nẵng

TP Đà Nẵng tiếp tục đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp

Thứ sáu, 16/02/2024 17:49
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh tặng hoa, quà, động viên Ban lãnh đạo và CBNV Vùng Miền Trung Tập đoàn Sun Group sản xuất kinh doanh đầu năm.

Tại Tập đoàn Sun Group, ông Nguyễn Văn Bình- Chủ tịch Vùng Miền Trung của tập đoàn này vui mừng báo cáo với Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh về những tín hiệu khởi sắc trong hoạt động của các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Sun Group trên địa bàn TP Đà Nẵng trong 7 ngày Tết Giáp Thìn đã đón tiếp và phục vụ hơn 85.000 lượt khách. Trong năm 2024, bên cạnh các dự án đang triển khai, Tập đoàn Sun Group sẽ triển khai thêm 9 dự án đa ngành trên địa bàn TP, với mong muốn không chỉ góp phần làm cho Đà Nẵng trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn trên bản đồ du lịch thế giới mà còn cải thiện, nâng cao cuộc sống của người dân trên địa bàn TP thông qua việc giải quyết việc làm, các chương trình an sinh xã hội.

Ông Nguyễn Hùng Anh – Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Tập đoàn BRG tại Đà Nẵng chia sẻ thêm, trong dịp tết vừa qua, Sân golf BRG, khách sạn Sheraton đều đông khách, riêng khách sạn Sheraton mặc dù ở xa khu vực trung tâm TP nhưng cũng đạt công suất buồng phòng 60%. Trong năm 2023 vừa qua, các đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG tại TP Đà Nẵng đều hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã đề ra. Trong năm nay, Tập đoàn BRG tiếp tục đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án, đặc biệt là Dự án trọng điểm Tổ hợp BRG Danang Golf Resort.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh tặng hoa, quà, động viên Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn BRG tại Đà Nẵng sản xuất kinh doanh đầu năm.

Đối với các đơn vị thành viên của Tập đoàn FPT tại Đà Nẵng cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà lãnh đạo tập đoàn này giao cho, trong đó, đáng chú ý là Dự án Khu đô thị công nghệ FPT City, góp phần đô thị hóa và phát triển kinh tế - xã hội ở khu vực phía Nam TP Đà Nẵng… Đại diện 3 tập đoàn trên cũng đề nghị lãnh đạo TP và các sở, ban, ngành hữu quan trong thời gian đến tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, xử lý tháo gỡ kịp thời các khó khăn vướng mắc liên quan đến thủ tục dự án, đất đai, đền bù giải tỏa, v.v… nhằm góp phần giúp cho các tập đoàn này triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh nói chung, các dự án đầu tư nói riêng trên địa bàn TP đảm bảo theo kế hoạch, tiến độ đã đề ra.

Chủ tịch UBND TP Lê Trung Chinh chụp ảnh lưu niệm đầu Xuân Giáp Thìn - 2024 với Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn FPT tại Đà Nẵng.

Thay mặt lãnh đạo TP Đà Nẵng, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của các đơn vị thành viên thuộc 3 tập đoàn nói trên trong thời gian qua, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của TP, đặc biệt là các chương trình, sự kiện để lại dấu ấn tốt đẹp về TP đối với du khách trong ngoài nước như: với Tập đoàn Sun Group là Lễ hội thi bắn pháo hoa quốc tế, với Tập đoàn BRG là nời diễn ra Lễ hội du lịch Golf Châu Á và đám cưới của các tỷ phú Ấn Độ, với Tập đoàn FPT là Trường Hy vọng FPT nuôi dạy trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19, v.v…

Chủ tịch UBND TP mong muốn lãnh đạo 3 tập đoàn nói trên tiếp tục quan tâm đầu tư các dự án cũng như đồng hành với TP trong việc tổ chức các chương trình, sự kiện tầm cơ trên lĩnh vực du lịch; đồng thời cho biết trong thời gian qua, lãnh đạo TP và các sở, ban, ngành của TP đã tích cực xử lý, tháo gỡ các khó khăn vướng mắc. Trong thời gian đến, TP cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp nói chung, 3 tập đoàn này triển khai các hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh trên địa bàn TP. Chủ tịch Lê Trung Chinh gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến Ban lãnh đạo và CBNV của các đơn vị thành viên hoạt động tại Đà Nẵng thuộc 3 Tập đoàn nói trên, chúc các đơn vị hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh, đầu tư năm 2024 như đã đề ra.

PHÚ NAM