Báo Công An Đà Nẵng

Trao quà Trung thu cho trẻ em Làng SOS Huế

Thứ hai, 12/09/2022 13:08
Đại diện Chuyên đề Công an TP Đà Nẵng cùng lãnh đạo Siêu thị Co.opmart Huế trao quà cho các trẻ em Làng SOS Huế.

Dịp này PV Chuyên đề Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Siêu thị Co.opmart Huế đã tặng 85 suất quà gồm: Bánh trung thu, sách vở, lồng đèn trung thu, tổng giá trị gần 20 triệu đồng. Ngoài ra các em nhỏ ở Làng trẻ SOS đã được thưởng thức xem biểu diễn múa lân đến từ các thành viên Siêu thị Co.opmart Huế. Những món quà này tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của Chuyên đề Công an TP Đà Nẵng cũng như cán bộ, công nhân viên Siêu thị Co.opmart Huế. Qua đó mang lại cho các em nhỏ một cái tết Trung thu sớm, ấm áp và đầy đủ hơn.

Ông Nguyễn Sỹ Tú - Phó giám đốc Siêu thị Co.opmart Huế đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tết Trung thu đến các em nhỏ, mong muốn dù hoàn cảnh đặc biệt nhưng các em học sinh ở Làng trẻ em SOS Huế sẽ nỗ lực, cố gắng học tập thật tốt để trở thành công dân có ích cho xã hội. Đồng thời chia sẻ với Ban lãnh đạo Làng trẻ những năm qua đã không ngừng nỗ lực trong hành trình cưu mang, hỗ trợ hàng trăm trẻ em có số phận không may mắn; bày tỏ lòng cảm ơn, trân trọng sự chăm sóc, yêu thương, nuôi dưỡng và giáo dục mà các mẹ, các dì đã không quản vất vả, hy sinh chăm sóc, nuôi dưỡng các em trong mái nhà SOS Huế.

Đại diện Làng trẻ em SOS Huế cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Báo Công an Đà Nẵng, công nhân viên siêu thị Siêu thị Co.opmart Huế đã mang đến một lễ hội trăng rằm thật vui vẻ, ấm áp và những món quà có ý nghĩa lớn lao cả về vật chất và tinh thần nhằm động viên các cháu vượt qua khó khăn.

HẦU TỶ