Báo Công An Đà Nẵng

Trao Quyết định chỉ định bổ sung Ban chấp hành Đảng bộ Công an TP Đà Nẵng

Thứ ba, 02/01/2024 09:09
Thiếu tướng Vũ Xuân Viên trao Quyết định chỉ định bổ sung BCH Đảng bộ Công an TP Đà Nẵng cho 3 đồng chí.
Tập thể Ban Giám đốc Công an TP Đà Nẵng chụp ảnh cùng các đồng chí được chỉ định bổ sung vào BCH Đảng bộ.

Tại hội nghị, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên đã trao Quyết định bổ sung Ban chấp hành Đảng bộ Công an TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với 3 đồng chí được chỉ định là Thượng tá Nguyễn Thị Bích Lân – Trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị; Thượng tá Trần Đình Thanh – Chánh Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra và Thượng tá Trần Hoài Phương – Trường Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng, Đại tá Trần Đình Liên - Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND TP, Đại tá Trần Phòng - Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên chúc mừng các đồng chí được bổ sung vào Ban chấp hành Đảng bộ Công an TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời mong muốn các đồng chí cố gắng phấn đấu, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Đại tá Phan Văn Dũng - Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng trao Giấy khen của Giám đốc Công an TP cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Sáng cùng ngày, Công an TP Đà Nẵng công bố các Quyết định và trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công an, UBND thành phố và Giám đốc CATP cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng.

MAI VINH