Báo Công An Đà Nẵng

Trao tặng Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam 20 xe lăn đa năng

Thứ năm, 21/12/2023 19:38
Ông Thân Bình, đại diện gia đình trao tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt đang điều trại tại bệnh viện.

Ngoài 20 chiếc xe lăn đa năng, gia đình ông Bình cũng tặng 21 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết dương lịch. Ông Thân Bình cho biết, qua tìm hiểu, ông biết được những khó khăn về vật chất, trang thiết bị cũng như sự khó khăn của những bệnh nhân nghèo đến đây khám và điều trị bệnh. Đồng thời xuất phát từ tấm lòng của những người con quê hương Điện Bàn, ông đã vận động con cháu đóng góp kinh phí, tặng xe lăn cho bệnh viện và quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

20 chiếc xe lan đa năng với nhiều chức năng được gia đình ông Thân Bình trao tặng bệnh viện.

Tại buổi lễ, Bác sỹ Nguyễn Tải - Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ lời cảm ơn mạnh thường quân vì những tình cảm đáng quý dành cho bệnh nhân và Bệnh viện. Những chiếc xe lăn đa năng mới sẽ được Bệnh viện sử dụng để hỗ trợ bệnh nhân trong hoạt động khám chữa bệnh, giúp bệnh nhân có điều kiện tốt hơn trong quá trình điều trị.

Bác sỹ Nguyễn Tải - Giám đốc bệnh viện tặng hoa cảm ơn tấm lòng của gia đình ông Thân Bình.

Ông Tải cũng thông tin thêm, Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam là bệnh viện cấp 2 tuyến tỉnh nhưng tiếp nhận và điều trị tất cả các bệnh, trong đó tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân bị chấn thương sọ não, đây là những ca bệnh đặc biệt cần rất nhiều phương tiện hỗ trợ. Sự giúp đỡ kịp thời, thiết thực của các mạnh thường quân, trong đó có gia đình ông Thân Bình là nguồn động viên lớn đối với y bác y bác sỹ bệnh viện và người bệnh.

M.VINH