Báo Công An Đà Nẵng

Triển lãm nghệ thuật "Bé vẽ giấc mơ"

Thứ hai, 03/06/2024 16:48
Họa sĩ Đặng Thanh Huyền (thứ 2 từ phải sang) và các họa sĩ nhí.

Triển lãm "Bé vẽ giấc mơ" là một hành trình nghệ thuật đầy màu sắc và sự sáng tạo của các em nhỏ, thể hiện những giấc mơ cùng suy nghĩ hồn nhiên của tuổi thơ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của họa sĩ Đặng Thanh Huyền, các "họa sĩ nhí" đã có cơ hội phát triển tài năng và tự do biểu đạt cảm xúc qua những tác phẩm của mình. "Triển lãm "Bé vẽ giấc mơ" không chỉ là nơi để các bé giới thiệu tác phẩm của mình mà còn là dịp để gia đình, bạn bè và những người yêu nghệ thuật cùng nhau chiêm ngưỡng và động viên các em. Đây cũng là cơ hội để mọi người hiểu hơn về quá trình học tập và sáng tạo của các học viên nhí, đồng thời tạo động lực cho các em tiếp tục theo đuổi đam mê hội họa"- họa sĩ Thanh Huyền bày tỏ.

Trong không gian triển lãm, các em nhỏ cùng tham gia vào các hoạt động về tranh, sáng tạo nghệ thuật dưới sự hướng dẫn của họa sĩ và các cộng tác viên.

Được biết, Đặng Thanh Huyền sinh năm 1984 tại Hà Nội, tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ tại Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Chị tổ chức thành công triển lãm cá nhân mang tên "Hương sắc Hà Thành" vào tháng 3-2019 tại bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam. Tháng 11-2019 đã kết hợp cùng với GS Phạm Công Thành và Trần Huy Oánh tổ chức triển lãm "Nhịp thời gian". Tháng 11- 2023 chị đã có buổi triển lãm mang tên "Không gian Văn hóa - Nghệ thuật cùng họa sĩ Đặng Thanh Huyền" tại Nha Trang. Chị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, hướng dẫn nghệ thuật cho trẻ em, giúp nhiều em nhỏ phát hiện và phát triển tài năng với những triển lãm tranh mang phong cách vẽ độc đáo…

Khuê Việt Trường