Báo Công An Đà Nẵng

Trường Mầm non Khánh An tổ chức Lễ Bế giảng vàTổng kết năm học 2022-2023

Thứ sáu, 26/05/2023 20:04
Các tiết mục văn nghẹ do cô và trò trường Mầm non Khánh An biểu diễn

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, trong năm học 2022-2023, trường Mầm non Khánh An đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào. Nhà trường đã làm tốt công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện các văn bản, tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên; nghiêm túc thực hiện các quy định về đạo đức nhà giáo, các quy định Điều lệ trường mầm non; chất lượng chăm sóc giáo dục được nâng lên… Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều kết quả tích cực trong các cuộc thi từ cấp trường, huyện đến cấp thành phố: có 10 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 5 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp quận, 1 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, 6 Chiến sĩ thi đua cấp quận; trường có 1 học sinh đạt danh hiệu xuất sắc cấp quận và 1 học sinh đạt danh hiệu xuất sắc toàn diện cấp thành phố.

Trao Giấy chứng nhận ra trường cho trẻ 5 tuổi

Tại Lễ Bế giảng và Tổng kết năm học 2022-2023, trường Mầm non Khánh An đã làm lễ ra trường và trao Giấy chứng nhận cho trẻ 5 tuổi.

Đại diện Hội Phụ huynh Nhà trường tặng hoa cảm ơn BGH và các cô giáo

Nhân dịp này, đại diện Hội Phụ huynh Nhà trường cũng đã tặng những bó hoa tươi thắm, cảm ơn BGH và các cô giáo đã chăm sóc, dạy dỗ các con trong thời gian qua.