Báo Công An Đà Nẵng

Tử vong nghi do ngộ độc thực phẩm

Thứ tư, 10/06/2020 09:55

Trưa 6-6, chị Lê Thị Hồng Thúy (1980, trú P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) có đặt mua ốc gai qua mạng xã hội về ăn cùng với 3 đứa con của chị. Đến 14 giờ cùng ngày, chị Thúy có biểu hiện khó thở và được gia đình gọi xe cấp cứu đưa đi bệnh viện, trong khi đó các con của chị không bị gì. Đến 17 giờ 30 ngày 7-6, chị Thúy đã tử vong. Được biết chị Thúy có tiền sử bệnh hen suyễn. Theo cung cấp của gia đình thì bệnh viện trả lời nguyên nhân chết là do ngộ độc thực phẩm.

P.K