Báo Công An Đà Nẵng

Xử phạt 4 cơ sở vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm

Thứ bảy, 22/07/2017 10:12

ĐÀ NẴNG - Ngày 21-7, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản thành phố thông báo công khai danh sách 4 cơ sở bị xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm trong đợt thanh kiểm tra vừa được tiến hành. Theo đó, cơ sở sang chiết, đóng gói mắm Nguyễn Văn Cường (địa chỉ tại 338/77-Hoàng Diệu, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu) và cơ sở kinh doanh thủy sản khô của ông Thái Văn Sự (số 569/6-Trần Cao Vân, Q. Thanh Khê) cùng bị xử phạt 4 triệu đồng vì sản xuất, kinh doanh thực phẩm không có giấy Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Hộ bà Nguyễn Thị Bông (thôn Túy Loan Tây 2, xã Hòa Phong, H. Hòa Vang) và hộ bà Phạm Thị Hường (lô 259 Lộ Thiên, chợ Đầu mối Hòa Cường) sơ chế, kinh doanh măng tươi cùng bị phạt 4 triệu đồng do không lưu giữ đầy đủ hồ sơ về nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu dùng để sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Cùng với việc công khai các cơ sở bị xử phạt, Chi cục cũng thông báo rộng rãi danh sách 5 chuỗi cung ứng thực phẩm nông lâm thủy sản an toàn, 155 cơ sở được kiểm tra, xếp loại, cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm và 13 cơ sở chưa có giấy chứng nhận trên trang web của Sở NN&PTNT.

CÔNG KHANH