Báo Công An Đà Nẵng

Truy tìm nhóm côn đồ chém hai người trọng thương tại nhà riêng

Thứ ba, 23/04/2024 15:08
Nhóm côn đồ truy sát 2 nạn nhân tại nhà riêng. Ảnh TTXVN phát

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 7 giờ 32 phút ngày 23/4, một nhóm gồm 5 thanh niên đi trên xe ô tô biển kiểm soát 49A - 411.7… mang theo nhiều mã tấu, dao, rựa tìm đến nhà anh Nguyễn Quang Duy (29 tuổi, ở thôn 3, xã Hà Lâm). Lúc này, trong nhà ngoài anh Duy còn có vợ và em trai là Nguyễn Công Dân (22 tuổi).

Tại đây, các đối tượng xông thẳng vào nhà, dùng mã tấu, dao, rựa truy sát anh Duy và anh Dân. Thấy vậy, anh Nguyễn Quang Duy và Nguyễn Công Dân chống trả nhưng bị nhóm đối tượng trên dồn vào góc tường chém liên tục. Tất cả diễn biến vụ việc chỉ diễn ra trong vòng gần 5 phút và được camera an ninh nhà anh Duy ghi lại toàn bộ.

Hậu quả, anh Nguyễn Quang Duy bị chém nhiều nhát vào tay, vai, người và đùi, trong đó có vết chém gần đứt lìa cẳng tay. Còn anh Nguyễn Công Dân bị chém nhiều nhát vào mặt và người, trong đó vết chém vào mặt gây vết thương hở nghiêm trọng. Sau khi gây án, các đối tượng lên xe ô tô tẩu thoát.

Tiếp nhận vụ việc, Công an huyện Đạ Huoai chỉ đạo khám nghiệm hiện trường; đồng thời, triển khai truy bắt các đối tượng.

Hai nạn nhân đã được chuyển về Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP Hồ Chí Minh cấp cứu, điều trị.

Được biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn trong lúc anh Nguyễn Quang Duy hát tại một quán karaoke trên địa bàn thị trấn Đạ M’ri. Sau đó, giữa vợ anh Duy và một nhân viên nữ tại quán karaoke xảy ra xô xát nhẹ…

TTXVN