Báo Công An Đà Nẵng

VinWonders khai trương quần thể du lịch giải trí quy mô lớn nhất Bắc Trung bộ

Thứ hai, 03/06/2024 15:59
Chính thức khai trương, VinWonders Cửa Hội mở ra chuỗi trải nghiệm độc đáo chưa từng có tại Nghệ An.

VinWonders Cửa Hội có "toạ độ vàng" khi nằm ngay nút giao giữa biển Cửa Lò và sông Lam, trên đường chính cầu Cửa Hội và biển Cửa Lò, chỉ cách trung tâm TP Vinh 15km, cách sân bay Quốc tế Vinh 12 phút di chuyển. Với quy mô lên tới 34ha, VinWonders Cửa Hội được quy hoạch một cách sáng tạo và linh hoạt nhằm đem đến chuỗi trải nghiệm độc đáo, nối dài từ bờ lên đảo, từ giải trí trong nhà đến vui chơi ngoài trời. Đặc biệt, nơi đây còn sở hữu "bộ sưu tập" những dấu ấn độc đáo như cáp treo vượt biển đầu tiên và duy nhất khu vực dài 3.520m với công suất 1.500 khách/giờ và Công viên nước lớn nhất phía Bắc miền Trung với 17 trò chơi đa dạng, đẳng cấp.

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Nguyễn Thu Phương - Phó Tổng Giám Đốc Vận hành VinWonders khẳng định: "VinWonders Cửa Hội mang đến cho du khách vô vàn những trải nghiệm đẳng cấp, phong phú xuyên ngày đêm. Đây sẽ là nơi người dân Nghệ An và du khách được đáp ứng nhu cầu giải trí suốt 4 mùa, trọn vẹn hành trình từ vui chơi, du lịch sinh thái, ẩm thực đến mua sắm, hay thư thái an nhiên. Cộng hưởng cùng resort 5 sao thương hiệu quốc tế Melia Vinpearl Cửa Hội Beach Resort ngay cạnh bên, VinWonders Cửa Hội khi đi vào hoạt động sẽ góp phần đưa du lịch Nghệ An sánh ngang với các thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam".

Q.H

Tê tê cứu hộ nuôi tại Vinpearl Nam Hội An sinh sản

Ngày 24-5, Trung tâm cứu hộ động vật Vinpearl River Safari Nam Hội An - VinWonders Nam Hội An (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) cho biết, một cá thể tê tê được cứu hộ và chăm sóc từ cuối năm 2023, đến nay đã sinh sản được một cá thể tê tê con.

Sôi động lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2024

Tối 18-4, tại Quảng trường Bình Minh, Thị xã Cửa Lò, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2024 chủ đề

Hàng vạn người dân tham gia khai mạc Lễ hội du lịch “Cửa Lò - Khát vọng tỏa sáng”

Tối 18-4, tại Thị xã Cửa Lò, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2024 chủ đề “Cửa Lò - Khát vọng tỏa sáng”. Đây là dịp để tỉnh Nghệ An giới thiệu, quảng bá những giá trị, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc tới bạn bè, du khách trong và ngoài nước.