Báo Công An Đà Nẵng

World Cup nữ 2023 khai mạc ấn tượng

Thứ năm, 20/07/2023 08:36

Khác với lễ khai mạc World Cup nam 2022 tại Qatar, kéo dài 30 phút, lễ khai mạc World Cup nữ 2023 chỉ diễn ra khoảng hơn 10 phút. Ngay sau đó, sân Eden Park được dọn dẹp để chuẩn bị cho trận đấu giữa đội tuyển nữ New Zealand và đội tuyển nữ Na Uy.

World Cup nữ 2023 khai mạc ngắn gọn nhưng ấn tượng.

Dù diễn ra trong thời lượng ngắn kỷ lục nhưng với sự đầu tư kỹ lưỡng, lễ khai mạc với những màn trình diễn gây ấn tượng mạnh, thể hiện sự đa dạng văn hóa cũng như di sản của New Zealand và Australia. Đặc sắc nhất là màn kết hợp giữa nữ ca sĩ người Australia, Mallrat và nữ ca sĩ Benee của New Zealand trong ca khúc "Do It Again" - ca khúc chính thức của World Cup nữ 2023...

FIFA cũng đã công bố danh sách các nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn tại thành phố Auckland - địa điểm thi đấu trận ra quân của tuyển nữ Việt Nam gặp đương kim vô địch Mỹ tại giải đấu lần này. Theo đó, trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Mỹ trên SVĐ Eden Park ngày 22-7 sẽ có sự góp mặt của JessB - một rapper và cựu VĐV bóng lưới chuyên nghiệp người New Zealand để tiếp lửa cho các CĐV.

N.T