Báo Công An Đà Nẵng

Bắt nhóm đối tượng đâm chết người trong đêm

Thứ năm, 08/06/2023 10:19
3 đối tượng tại cơ quan điều tra và hung khí gây án.

Trước đó, vào lúc 21 giờ ngày 6-6, Công an huyện Sơn Hà nhận được tin báo về việc anh Đinh Văn Là (22 tuổi), ở thôn Làng Vố, xã Sơn Thượng (Sơn Hà) tử vong trên đường đi cấp cứu. Thông tin ban đầu xác định, Đinh Văn Là bị một nhóm 3 đối tượng dùng hung khí đâm trên đường về sau khi tham gia nhậu tại nhà một người dân ở xã Sơn Thượng. Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an huyện Sơn Hà đã huy động các lực lượng khẩn trương xác minh, truy tìm các đối tượng gây án. Công an huyện Sơn Hà phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự bắt giữ 3 đối tượng trên. Bước đầu, các đối tượng khai nhận do xảy ra mâu thuẫn tại cuộc nhậu nên khi ra về, Đinh Văn Phương đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm anh Đinh Văn Là, khiến anh Là tử vong.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Sơn Hà bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự thụ lý điều tra theo thẩm quyền. Ghi nhận những nỗ lực phá án của cán bộ, chiến sĩ, lãnh đạo Công an huyện Sơn Hà đã thưởng nóng cho lực lượng tham gia truy bắt tội phạm.

Q.N