Báo Công An Đà Nẵng

Chấn chỉnh công trình chưa đảm bảo an toàn giao thông

Thứ năm, 14/12/2023 16:28
Công trình đường giao thông nội đồng kết hợp dân sinh Triều Sơn Đông - xóm Dừa thiếu giải pháp đảm bảo an toàn giao thông cho người dân.

Qua quan sát thực tế, P.V ghi nhận nhiều đoạn đường dù đang thi công nhưng không cắm biển cảnh báo, không có hệ thống cọc tiêu, có nguy cơ gây tai nạn cho người đi đường.

Ông B.Q.D một người dân thường xuyên qua lại khu vực này cho biết: "Tuyến đường này, người dân qua lại rất thường xuyên. Đặc biệt các em học sinh đi học từ 6 giờ sáng và có khi về lúc chiều tối. Tuy nhiên, công trình thi công không bảo đảm an toàn giao thông, rào chắn sơ sài, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cho người đi đường… Chúng tôi mong muốn nhà thầu thi công chấn chỉnh ngay việc này".

Theo tìm hiểu của P.V, công trình đường giao thông nội đồng kết hợp dân sinh Triều Sơn Đông - xóm Dừa, xã Hương Toàn do Ban Quản lý dự án xây dựng khu vực thị xã Hương Trà làm chủ đầu tư, cũng là đơn vị tư vấn giám sát, quản lý dự án. Đơn vị thiết kế Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng và thương mại Minh Ân CDC. Nhà thầu thi công là Công ty TNHH xây dựng Tam Phú và Công ty TNHH MTV thương mại xây dựng và dịch vụ Hùng Nhi. Công trình được khởi công vào tháng 9-2023, với tiến độ thi công 180 ngày.

Sau khi nắm thông tin từ P.V Chuyên đề Công an TP Đà Nẵng, ông Hà Hoàng Chuân, Giám đốc Ban quản lý dự án và đầu tư xây dựng Khu vực thị xã Hương Trà cho biết, sẽ tiếp thu và chấn chỉnh ngay những bất cập trong quá trình thi công.

Hầu Tỷ