Sôi nổi Ngày hội “Xuân yêu thương – Vui Tết cổ truyền”

Thứ bảy, 03/02/2024 15:50
Hòa chung không khí háo hức, vui tươi chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn 2024, nhằm góp phần giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hóa của dân tộc trong đoàn viên, hội viên Công an huyện Hòa Vang. Lập thành tích chào mừng 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024). Ngày 2-2, Đoàn Thanh niên Công an huyện Hòa Vang tổ chức Ngày hội “Xuân yêu thương – Vui Tết cổ truyền”.

CBCS hào hứng tham gia các trò chơi dân gian
BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội thi tham gia Ngày hội "Xuân yêu thương - Vui Tết cổ truyền"

Trong không khí sôi nổi của Ngày hội “Vui Tết cổ truyền”, với sự chuẩn bị chu đáo, các đội thi trang trí không gian Tết Việt và gian hàng chợ quê, bày bán các món ăn, đặc sản đặc trưng của ngày Tết, các gian hàng được trình bày đẹp mắt, độc đáo mang đậm nét cổ truyền dân tộc…. Sốn tiền thu được từ chương trình sẽ gây quỹ từ thiện.

Các gian hàng chợ quê, bày bán các món ăn, đặc sản đặc trưng của ngày Tết

Trổ tài sự khéo léo, các đội thi còn thi làm và trưng bày mâm cơm ngày Tết; thi gói, nấu, trưng bày bánh chưng và thi các trò chơi dân gian như: kéo co, nhảy bao bố, nhảy dây, đổ nước vào chai…

Ban Tổ chức trao tặng 30 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Trong khuôn khổ chương trình “Xuân yêu thương”, Ban Tổ chức đã trao tặng 30 suất quà Tết (với tổng trị giá 30 triệu đồng) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Phần thi gói bánh chưng được CBCS CAH Hòa Vang thể hiện rất xuất sắc
CBCS hào hứng tham gia các trò chơi dân gian

Bí thư Đoàn Thanh niên CAH Hòa Vang, Đồng chí Nguyễn Thế Hiếu chia sẻ: Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp cho ĐVTN, hội viên và cán bộ chiến sĩ phát huy tính sáng tạo, tăng cường tình đoàn kết. Chương trình còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, sẻ chia, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trên địa bàn huyện có một cái Tết cổ truyền đầm ấm, an vui.

Thanh Hoa