Sôi nổi Ngày hội Biển xanh – Môi trường sạch năm 2022 của phụ nữ Sơn Trà

Thứ ba, 11/10/2022 14:31
Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN), Phòng Tài nguyên - Môi trường Q. Sơn Trà (Đà Nẵng) và Tổ chức IDE vừa phối hợp tổ chức Ngày hội Biển xanh – Môi trường sạch năm 2022, thu hút đông đảo cán bộ hội viên thuộc Hội LHPN 7 phường và phụ nữ CAQ Sơn Trà tham gia.
Hội phụ nữ CAQ Sơn Trà đang giới thiệu một số sản phẩm được tái chế từ nhựa.
Hội phụ nữ CAQ Sơn Trà đang giới thiệu một số sản phẩm được tái chế từ nhựa.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như sáng kiến tái chế thân thiện môi trường, thi tìm hiểu kiến thức về môi trường, tiểu phẩm và văn nghệ. Các phần thi đã thể hiện được nhận thức tốt của phụ nữ địa phương trong việc bảo vệ môi trường biển nói cũng như môi trường sống nói chung…

Dịp này, Hội LHPN Q.Sơn Trà đã trao tặng biểu tượng ghi nhận tấm lòng vàng cho 30 tập thể, cá nhân đã đồng hành thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” giai đoạn 2022 - 2026; trao tặng kinh phí sửa chữa 7 mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo tại 7 phường và thực hiện Tủ sách Cộng đồng cho Khu dân cư Vũng Thùng 2 – P.Nại Hiên Đông. Gian hàng Quà tặng không đồng cũng trao tặng trên 140 suất quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Được biết, tổng kinh phí các chương trình khoảng 90 triệu đồng.

L.A.T