Trao tặng 500 bộ sách giáo khoa và tập vở  học sinh cho Trường Hữu Nghị Lào – Việt

Thứ tư, 02/08/2023 08:26
Thực hiện Kế hoạch số 51/KH-UBND ngày 20-2-2023 của UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế về Công tác về người Việt Nam ở nước ngoài năm 2023, vừa qua, nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thừa Thiên-Huế của Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Salavan, Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên-Huế đã phối hợp với Sở Ngoại vụ trao tặng 500 bộ sách giáo khoa và tập vở học sinh cho Trường Hữu Nghị Lào-Việt, tỉnh Salavan, nước CHDCND Lào.
Ông Nguyễn Tân, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên-Huế trao tặng sách vở cho ông Silisak Thanomhak, Giám đốc Sở GD&ĐT Salavan (Lào).
Ông Nguyễn Tân, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên-Huế trao tặng sách vở cho ông Silisak Thanomhak, Giám đốc Sở GD&ĐT Salavan (Lào).

Tại hai buổi trao tặng sách vở, các vị lãnh đạo hai nước đều chúc mừng, động viên các học sinh được nhận quà, mong muốn các học sinh vượt lên hoàn cảnh để học tập tốt và giữ gìn bộ sách giáo khoa mới cho các em lớp sau có sách để tiếp tục sử dụng. Theo thầy Nguyễn Tân-Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên-Huế, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp nước bạn Lào có thêm tài liệu học tập, nghiên cứu, góp phần tích cực vào việc củng cố, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa hai Đảng, hai Nhà nước và Nhân dân hai nước.

Xuân Trường