183 thí sinh tranh tài tại hội thi “Điều dưỡng viên Công an nhân dân giỏi 2022”

Thứ bảy, 25/06/2022 09:43
Đà Nẵng- Sáng 24-6, tại Bệnh viện 199, Cục Y tế - Bộ Công an phối hợp Công đoàn Công an nhân dân  (CAND) khai mạc Hội thi “Điều dưỡng viên CAND giỏi 2022” với sự tham gia của 183 thí sinh đến từ 61 đội thi đại diện cho hàng ngàn điều dưỡng viên đang công tác trong các bệnh viện, bệnh xá của lực lượng công an toàn quốc.
Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội thi.
Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội thi.

Trong 3 ngày diễn ra hội thi (từ 24 đến 26-6), các thí sinh tranh tài ở 3 phần thi: lý thuyết, giao tiếp ứng xử và thực hành kỹ thuật chạy trạm.

Hội thi “Điều dưỡng viên CAND giỏi 2022” là hình thức thi tay nghề nhằm đánh giá, lựa chọn và tôn vinh những điều dưỡng viên đang trực tiếp làm công tác điều dưỡng trong các bệnh viện, bệnh xá của lực lượng CAND. Đây cũng là cơ hội để các điều dưỡng viên được trau dồi kiến thức, rèn luyện lỹ năng thực hành, giao lưu học hỏi, qua đó thể hiện kỹ năng giao tiếp ứng xử với người bệnh. Từ đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác chăm sóc người bệnh toàn diện, hướng tới sự hài lòng của người bệnh trong các cơ sở y tế của lực lượng CAND.

Bảo Nam