21 tác phẩm đoạt giải “Búa Liềm vàng” năm 2019

Thứ tư, 13/05/2020 07:20

Ngày 12-5, phát biểu tại hội nghị tổng kết phong trào thi đua của Khối thi đua các cơ quan công tác Đảng (gọi tắt là Khối thi đua 9) và trao giải báo chí “Búa Liềm vàng” năm 2019 tại TP Đà Nẵng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả, thành tích của đội ngũ cán bộ công chức Khối thi đua 9 trong thời gian qua. Đặc biệt, ông Nguyễn Văn Quảng ghi nhận, biểu dương các tác phẩm, nhóm tác giả, tác giả đã đạt được thành tích cao cuộc thi “Búa Liềm vàng” năm 2019... Cho rằng những kết quả, thành tích ấy đã góp phần quan trọng trong công cuộc xây dựng Đảng của Đảng bộ thành phố, nhất là tạo ra niềm tin, sự lan tỏa các chủ trương, chính sách, đường lối của Đảng, nhà nước đến với nhân dân.

Ban Tổ chức giải “Búa Liềm vàng” năm 2019 TP trao giải A cho các tác giả, nhóm tác giả.

Cơ bản thống nhất với các định hướng, nhiệm vụ của Khối thi đua 9 đã nêu trong báo cáo, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng đề nghị thời gian tới, Khối thi đua 9 phát huy hơn nữa vai trò nòng cốt trong công tác xây dựng Đảng – xem đây là một trong những tiêu chí bình xét thi đua cuối năm. Trong đó đề nghị cần xác định rõ nhiệm vụ của từng các cơ quan, đơn vị để trên cơ sở đó có kế hoạch phân công trách nhiệm cho từng tổ chức, cá nhân thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao...

Liên quan đến giải “Búa Liềm vàng” năm 2020, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng đề nghị Ban Tổ chức Thành ủy phối hợp với các cơ quan có liên quan phát huy những kết quả, thành tích cũng như cách làm của năm 2019 để tổ chức triển khai thực hiện tốt hơn trong năm 2020. Bày tỏ tin tưởng rằng, trong năm tới, Đà Nẵng sẽ có nhiều tác phẩm hay, chất lượng và đạt các giải thưởng cao hơn.

Nhân dịp này, UBND TP quyết định tặng Cờ thi đua cho Đảng ủy Khu Công nghệ cao (CNC) và các khu công nghiệp (KCN) Đà Nẵng vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2019 của Khối thi đua 9. Đồng thời tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND TP cho 2 tập thể, gồm Ban Tuyên giáo Thành ủy và Báo Đà Nẵng vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Cũng trong ngày 12-5, Ban tổ chức giải “Búa Liềm vàng” năm 2019 đơn vị TP Đà Nẵng cũng đã tổ chức trao 4 giải A, 4 giải B, 5 giải C và 8 giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải. Trong đó, Báo CATP Đà Nẵng có 2 tác phẩm đạt giải C, 1 tác phẩm đạt giải khuyến khích.

D.HÙNG