3 mẹ con chết cháy trong phòng ngủ, nghi do tự tử

Chủ nhật, 07/08/2022 16:29
Khoảng 14 giờ 15 phút ngày 7-8, dân nghe tiếng nổ thì phát hiện đang có cháy tại tầng 2 nhà số 459 Trưng Nữ Vương, P. Hoà Thuận Tây, Q. Hải Châu (Đà Nẵng). Sauk hi dập tắt lửa, lực lượng chức năng phát hiện thi thể 3 mẹ con trong phòng ngủ.
Đại tá Phan Văn Dũng - Phó Giám đốc CATP chỉ đạo tại hiện trường.
Tầng ngủ phòng 2 của căn nhà nơi xảy ra vụ cháy khiến 3 người tử vong.

Khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng phường Hoà Thuận Tây đã nhanh chóng có mặt, anh Trần Nguyễn Minh - dân quân phường đã phá cửa để vào bên trong. Khi Cảnh sát PCCC trinh sát và dập tắt lửa thì phát hiện 3 thi thể đã cháy đen. Các nạn nhân được xác định là: chị N.T.H.L (1973) và 2 con trai là Đ.Q.P (2008), Đ.Q.T (2011). Thời điểm xảy ra cháy, anh Đỗ Quang Thắng (1973) là chồng và cha của nạn nhân không có mặt ở nhà.

Công an TP có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Đại tá Phan Văn Dũng – Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo. Đại tá Phan Văn Dũng yêu cầu Công an quận Hải Châu phối hợp với các phòng nghiệp vụ nhanh chóng điều tra nguyên nhân vụ cháy nghiêm trọng và hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Đại tá Phan Văn Dũng - Phó Giám đốc CATP chỉ đạo tại hiện trường.

Theo hàng xóm, thời gian gần đây, vợ chồng nạn nhân có xảy ra mâu thuẫn, cãi vả. Rất có thể vì lý do này nên chị L đã nghĩ quẫn, dẫn đến sự việc đau lòng.

MAI VINH