3 nhà giáo Đà Nẵng được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú

Thứ tư, 22/06/2022 11:17
Ngày 21-6, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú và tuyên dương, khen thưởng năm 2021-2022.
Bà Ngô Thị Kim Yến trao Cờ Thi đua của Chính phủ, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục.
Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước, bà Ngô Thị Kim Yến trao tặng danh hiệu cho các Nhà giáo ưu tú.

Theo đó, đợt này, Đà Nẵng có 3 nhà giáo vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, 24 nhà giáo được nhận danh hiệu Nhà giáo Đà Nẵng tiêu biểu; 3 tập thể, cá nhân được tặng cờ thi đua và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Cùng đó, có 4 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua thành phố, 18 tập thể được tặng Cờ thi đua của UBND thành phố. Dịp này thành phố cũng tặng Bằng khen cho 142 học sinh đạt giải tại cuộc thi viết thư UPU quốc tế, cuộc thi Khoa học kỹ thuật, hội thi Tin học trẻ và Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2020-2021, 2021-2022.

Bà Ngô Thị Kim Yến trao Cờ Thi đua của Chính phủ, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Ngô Thị Kim Yến ghi nhận sự nỗ lực của các đơn vị, trường học, đội ngũ giáo viên toàn thành phố trong sự nghiệp trồng người, đặc biệt là giai đoạn khó khăn vì dịch COVID-19 suốt hơn 2 năm qua. Bà Yến cũng đánh giá cao sự đồng lòng, hỗ trợ của các bậc phụ huynh trong việc khắc phục khó khăn, nhanh chóng ổn định để tiếp tục dạy học với tinh thần “ngừng đến trường nhưng không dừng học” khi toàn thành phố ưu tiên nhiệm vụ chống dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn dân.

Bảo Nam