5 cá nhân của Công an TP Đà Nẵng đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng

Thứ ba, 08/08/2023 07:10
Ngày 7-8, tại Lễ chào cờ đầu tháng 8, Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng tổ chức công bố các Quyết định và trao tặng Bằng khen, danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng CAND của Bộ trưởng Bộ Công an, Giấy khen của Giám đốc Công an TP cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu.
Thừa ủy nhiệm, Đại tá Trần Phòng - Phó Giám đốc Công an TP trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
Thừa ủy nhiệm, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên - Giám đốc Công an TP trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng CAND cho các cá nhân.

Theo đó, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng CAND cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” từ năm 2020 đến năm 2022 gồm: Thượng tá Trần Văn Tám - Trưởng Công an quận Thanh Khê; Thượng tá Phan Văn Thương - Trưởng phòng Phòng công tác Đảng và công tác Chính trị; Thượng tá Lê Cao Tâm - Trưởng phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; Thượng tá Võ Hoàng Trung - Trưởng phòng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và Thiếu tá Ngô Thị Thanh Tâm - Bệnh xá trưởng thuộc Phòng Hậu cần.

Thừa ủy nhiệm, Đại tá Trần Phòng - Phó Giám đốc Công an TP trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Cũng tại buổi trao thưởng, Công an TP Đà Nẵng đã tổ chức trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho 2 tập thể và 6 cá nhân vì có thành tích trong các mặt công tác chiến đấu, xây dựng lực lượng CAND. Nhân dịp này, Giám đốc Công an TP cũng có các Quyết định tặng Giấy khen cho 19 tập thể và 48 cá nhân thuộc Công an TP vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

M.VINH