BĐBP Đà Nẵng hoàn thành tốt công tác huấn luyện, hậu cần

Thứ tư, 06/07/2022 15:43
Dưới sự chủ trì của Đại tá Đỗ Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội biên phòng (BĐBP) TP, ngày 5-7 Đảng ủy BĐBP TP Đà Nẵng tổ chức hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 765-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo và Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương về công tác hậu cần Quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo.
Đại tá Đỗ Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP TP Đà Nẵng khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết của Quân ủy Trung ương.
Đại tá Đỗ Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP TP Đà Nẵng khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết của Quân ủy Trung ương.

Trong 10 năm qua, việc thực hiện Nghị quyết số 765-NQ/QUTW, Nghị quyết số 623 đã được Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP TP Đà Nẵng tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị. Chất lượng công tác huấn luyện; phương pháp huấn luyện sát với điều kiện, tình hình, nhiệm vụ của đơn vị, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới vùng biển và xây dựng lực lượng. Công tác hậu cần đảm bảo đầy đủ, kịp thời cho sẵn sàng chiến đấu, nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất; đời sống của cán bộ, chiến sĩ được nâng lên; cơ sở doanh trại được đầu tư, xây dựng khang trang, chính quy, xanh, sạch đẹp….

Nhân dịp này, Đảng ủy BĐBP TP Đà Nẵng tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện các Nghị quyết.

Bá Vĩnh