Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng thăm, chúc mừng EVNCPC nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Thứ tư, 12/10/2022 09:05
Đà Nẵng - Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, chiều 11-10, ông Nguyễn Văn Quảng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, Trưởng Đoàn ĐBQH, đơn vị TP Đà Nẵng đã đến thăm, chúc mừng Tổng Cty Điện lực miền Trung. Cùng tham gia đoàn có đồng chí Cao Thị Huyền Trân, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng đồng chí Trần Phước Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng các đồng chí Lê Thị Kim Phương, Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Trần Thị Thanh Tâm, Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư, cùng lãnh đạo Văn phòng Thành ủy.
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng (người thứ 5 từ trái qua) tại buổi thăm EVNCPC.
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng (người thứ 5 từ trái qua) tại buổi thăm EVNCPC.

Ông Nguyễn Văn Quảng đã đến thăm Phòng Truyền thống Tổng Cty, thăm Trung tâm giám sát vận hành lưới điện EVNCPC và có cuộc làm việc nhanh với lãnh đạo Tổng Cty, ngheo báo cáo, nắm bắt tình hình hoạt động của Tổng Cty. Sau khi nghe báo cáo của lãnh đạo Tổng Cty, đồng chí Nguyễn Văn Quảng đánh giá cao những kết quả Tổng Cty đã đạt được và chúc mừng lãnh đạo Tổng Cty Điện lực miền Trung nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10. “Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, thay mặt lãnh đạo thành phố, tôi chúc mừng Tổng Cty về những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đặt biệt trong năm 2022. Trong 2 năm qua, các đồng chí đã gặp rất nhiều khó khăn do tình hình dịch Covid-19, nhưng bước vào năm 2022, Tổng Cty đã có những bước đột phá rất mạnh mẽ, đặc biệt những kết quả khả quan đã đạt được về chuyển đổi số doanh nghiệp. Tôi chúc mừng Tổng Cty vừa đạt giải tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022”, đồng chí Nguyễn Văn Quảng phát biểu.

Ông Nguyễn Văn Quảng đề nghị Tổng Cty Điện lực miền Trung tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ cung ứng điện và các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và đóng góp có hiệu quả vào quá trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội các địa phương.

PHƯƠNG KIẾM