BlackPink vừa xin phép biểu diễn tại Việt Nam

Thứ tư, 28/06/2023 08:00
Thông tin này vừa được lãnh đạo ngành Văn hóa -Thể thao (VH-TT) Hà Nội xác nhận. Theo đó, hồ sơ xin cấp phép biểu diễn của BlackPink được gửi tới Sở VH-TT Hà Nội  trưa 27-6. Theo thông báo về lịch diễn tại Việt Nam của nhóm, concert Born Pink tại Hà Nội sẽ mở bán vé vào trưa ngày 7-7.
Blackpink- Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đình đám Châu Á sắp đến Việt Nam biểu diễn (ảnh: T.N.O)
Blackpink- Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đình đám Châu Á sắp đến Việt Nam biểu diễn (ảnh: T.N.O)

BlackPink là nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa do công ty YG Entertainment thành lập năm 2016. Tên BlackPink (hồng đen) có nghĩa là vừa xinh xắn vừa rất cá tính và tài năng. Blackpink chính thức ra mắt với album đầu tay mang tên Square One gồm hai ca khúc Boombayah và Whistle. Cả hai ca khúc này sau đó lọt vào bảng xếp hạng World Digital Songs của Billboard và bảng xếp hạng nhạc số Gaon của Hàn Quốc… Blackpink được công nhận là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên lọt vào danh sách 30 gương mặt xuất sắc nhất dưới 30 tuổi của tạp chí Forbes. BlackPink được tạp chí Forbes Korea công nhận là một trong những người nổi tiếng, quyền lực nhất Hàn Quốc, được cựu Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in giới thiệu là hiện tượng K-pop toàn cầu giúp quảng bá văn hóa K-pop ra toàn thế giới.

Trước đó, khi BlackPink chưa gửi hồ sơ xin cấp phép nhưng thông tin nhóm nhạc nữ nổi tiếng này đến Việt Nam đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ cũng như giới tổ chức và các ca-nhạc sĩ trẻ trong nước…

T.N.O-B.T