Bộ phim tài liệu về cà phê Việt Nam  lên sóng toàn cầu

Thứ tư, 29/11/2023 09:20
Bộ phim tài liệu "The Tao of Coffee - Cà Phê Đạo" của Warner Bros. Discovery vừa chính thức phát sóng lần đầu tiên trên kênh Discovery tại Australia và New Zealand. Đây là bộ phim tài liệu đầu tiên về văn hóa và triết lý cà phê do Trung Nguyên Legend hợp tác với Warner Bros. Discovery sản xuất phát sóng trên kênh Discovery.

Phim kể về khát vọng và hành trình cà phê Việt Nam chinh phục toàn cầu. Bộ phim đưa người xem khám phá quy trình tạo tác những sản phẩm cà phê chất lượng từ Robusta Buôn Ma Thuột như G7, xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ. Những nỗ lực theo đuổi sứ mạng "xây dựng thương hiệu Việt chinh phục toàn cầu" của Trung Nguyên Legend cũng được làm rõ, góp phần nâng cà phê từ thức uống thành năng lượng sáng tạo, mang tinh thần dám khát vọng, dám dấn thân. Đặc biệt, bộ phim cũng đem đến cái nhìn rõ nét về tinh thần sáng tạo, nỗ lực của người nông dân, các chuyên gia, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cà phê để từng bước định hình văn hóa cà phê Việt Nam, chinh phục thế giới.

Với những thước phim tuyệt đẹp và phong cách kể chuyện đặc sắc của hãng truyền thông danh tiếng, "The Tao of Coffee - Cà Phê Đạo" dài 45 phút đã đem đến cho khán giả quốc tế câu chuyện thú vị cùng cái nhìn toàn diện về ngành cà phê Việt Nam với khát vọng định hình văn hóa cà phê Việt Nam trên toàn cầu.

Discovery là kênh truyền hình quốc tế nổi tiếng của Mỹ, có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu với mạng lưới phát sóng tiếp cận hơn 2,2 tỉ người xem thuộc 230 quốc gia và vùng lãnh thổ.

BT-TN