Cả xóm một phen nhốn nháo

Thứ ba, 04/11/2025 10:10

Trưa 3-11, hai học sinh lớp 4 là B.N.P. và L.T.A.H. (trú xã Tam Mỹ, TP Đà Nẵng) đạp xe đi chơi, đến chiều gia đình đi tìm kiếm nhưng không thấy.

Công an xã Tam Mỹ đưa 2 em học sinh mê chơi game về nhà.
Công an xã Tam Mỹ đưa 2 em học sinh mê chơi game về nhà.

Lực lượng Công an xã Tam Mỹ Tây cùng người dân tìm kiếm thì phát hiện xe đạp của 2 em dựng tại khu vực mương nước liền tổ chức lặn tìm.

Trong lúc cả xóm nhốn nháo tìm kiếm, thì có em nhỏ báo thấy P. và H. đi xuống khu vực xã Núi Thành.

Ngay lập tức, Công an xã Tam Mỹ đi tìm, phát hiện cả 2 em đang chơi game ở xã Núi Thành.

L.VƯƠNG

Kịp thời đấu tranh, ngăn chặn tội phạm lợi dụng mưa lũ để hoạt động

Chỉ trong mấy ngày đầu tháng 11-2025, lực lượng Công an TP Huế đã điều tra, bắt giữ nhiều đối tượng trộm cắp, lừa đảo lợi dụng mưa lũ để phạm tội, kịp thời ổn định tình hình ANTT trên địa bàn.

2 em nhỏ đi chơi game khiến cả xóm nhốn nháo tìm dưới mương nước

Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 3-11, 2 em B.N.P. và L.T.A.H. (học sinh lớp 4, trú xã Tam Mỹ, TP Đà Nẵng) cùng nhau chở xe đạp rời khỏi nhà. Đến chiều, cả 2 em vẫn chưa về nên gia đình đi tìm kiếm nhưng không thấy.

Đạo chích là em trai

Để có tiền chơi game và tiêu xài cá nhân, Trần Đăng Thành (1995, xã Trà Tân, tỉnh Lâm Đồng) nhiều lần trộm cắp tài sản của chị ruột đem đi bán.

Nhóm trai làng theo lũ “dọn đồ” nhà dân

Trong lúc nước sông dâng cao, mọi người tất tả chạy lũ thì nhóm trai làng kéo nhau trộm cắp điều hòa, tủ lạnh, máy giặt… trong nhà dân. Tuy nhiên, sau 24 giờ nhận tin báo, Công an xã Tân Phú (tỉnh Nghệ An) đã truy xét, bắt giữ nhóm “đạo chích” nói trên, thu hồi nhiều tài sản trao trả cho người dân.