Các đơn vị lữ hành hàng đầu Mumbai khảo sát Đà Nẵng

Thứ ba, 09/08/2022 10:47
Ngày 8-8, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, trong chương trình Famtrip “the Best of Vietnam”, các cty lữ hành, báo chí hàng đầu Mumbai, trung tâm kinh tế lớn nhất Ấn Độ, khảo sát các điểm đến tiêu biểu của Việt Nam từ ngày đến ngày 9-8 đã dành thời gian 3 ngày để khảo sát tại Đà Nẵng. Trong thời gian này, đoàn đã tham quan nhiều điểm đến tại trung tâm thành phố, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm và khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Lãnh đạo Sở Du lịch TP Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đoàn famtrip Ấn Độ.
Lãnh đạo Sở Du lịch TP Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đoàn famtrip Ấn Độ.

Ông Nguyễn Xuân Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, thông qua hoạt động famtrip, ngành du lịch muốn giới thiệu đến lữ hành Ấn Độ mối liên hệ văn hóa sâu sắc giữa Việt Nam - Ấn Độ tạo nên điểm nhấn cho các chương trình tour của du khách ở đất nước này đến với Đà Nẵng, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng cho việc thúc đẩy trao đổi du lịch giữa hai điểm đến. Hướng đến dòng khách chất lượng cao gồm MICE và đám cưới, chương trình famtrip được sắp xếp các dịch vụ hạng sang và lưu trú 5 sao tại Furama Resort Da Nang.

Thành viên đoàn famtrip là Nhà sáng lập và Giám đốc của các lữ hành hàng đầu Mumbai chuyên dòng khách cao cấp, MICE và khách lẻ tự do gồm One Above, In Time, Tourister, Vinnaayak Holidays, Kesari Travels, Jain & Jain Travels, Whiteboard, Plutus Voyages… Ông Basheer Adul Rahim - Giám đốc One Above, trưởng đoàn famtrip cho biết, đoàn ấn tượng với sự chào đón và dịch vụ sang trọng hướng đến dòng khách chi tiêu cao. “Đà Nẵng đang rất tích cực quảng bá điểm đến đến thị trường Ấn Độ và chúng tôi cũng rất hào hứng để chào bán sản phẩm, dịch vụ du lịch của điểm đến này. Cùng với mạng đường bay trực tiếp từ Ấn Độ đến với Đà Nẵng, tôi tin rằng điểm đến sẽ sớm đạt được cột mốc 3 triệu khách Ấn Độ trong vòng 02 năm tới”, ông Rahim nhấn mạnh.

BẢO NAM