Các đơn vị thăm, tặng hoa TAND tỉnh Quảng Nam nhân Ngày truyền thống

Thứ tư, 13/09/2023 16:13
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13-9-1945 - 13-9-2023), ngày 13-9, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam, VKSND tỉnh Quảng Nam, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Nam, đoàn Luật sư tỉnh Quảng Nam đã đến Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Quảng Nam thăm, tặng hoa chúc mừng.
Các Phòng thuộc VKSND tỉnh Quảng Nam cũng đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức văn phòng TAND tỉnh Quảng Nam.
Công an tỉnh Quảng Nam tặng hoa chúc mừng.
VKSND tỉnh Quảng Nam tặng hoa chúc mừng.
Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Nam tặng hoa chúc mừng.
Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Nam tặng hoa chúc mừng.

Tiếp đón các đơn vị, đồng chí Trần Thế Cẩm – Phó Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các đơn vị đã đến tặng hoa chúc mừng nhân Ngày truyền thống của ngành. Những lẵng hoa tươi thắm của các đơn vị là niềm động viên, khích lệ cho tập thể cán bộ, công chức tòa án tỉnh nỗ lực, cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ công tác.

Đồng chí Trần Thế Cẩm mong muốn, thời gian đến giữa tòa án tỉnh và các đơn vị sẽ phối hợp chặt chẽ, toàn diện và hiệu quả trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Các Phòng thuộc VKSND tỉnh Quảng Nam cũng đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức văn phòng TAND tỉnh Quảng Nam.

Ngoài ra, các Phòng thuộc VKSND tỉnh Quảng Nam cũng đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức văn phòng toà hình sự, kinh tế, dân sự TAND tỉnh Quảng Nam.

Những năm qua, TAND tỉnh Quảng Nam luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xét xử, giải quyết các loại án, được các cấp, các ngành ghi nhận và biểu dương. Năm 2020, TAND tỉnh Quảng Nam vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương độc lập hạng Nhì, 4 năm liền (2016 đến 2019) được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua…

LÊ VƯƠNG