Cầm dao sang nhà hàng xóm khiến 1 người chết, 3 người bị thương

Thứ ba, 12/07/2022 09:22
Bất ngờ cầm dao sang nhà hàng xóm, Lương Văn Thảo đã chém khiến 1 người chết, 3 người bị thương. Hiện Thảo đã bị công an bắt giữ.

Sáng 12-7, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Nghĩa Thái, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 4 giờ sáng nay, Lương Văn Thảo (1983, trú xóm Văn Giang, xã Nghĩa Thái, huyện Nghĩa Đàn) bất ngờ cầm chiếc dao sang nhà nhà hàng xóm chém 1 cặp vợ chồng và 1 người khác trọng thương.

Chưa dừng lại, sau khi vứt dao, đối tượng Thảo tiếp tục sang một nhà hàng xóm khác dùng bơm hơi đánh một người phụ nữ (vợ của công an viên) bị thương. Ngay sau đó, Thảo đã bị công an khống chế bắt giữ.

Vụ án mạng khiến một người tử vong tại chỗ, 3 người bị thương được người thân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Trong đó, một nạn nhân bị thương nặng đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An.

Hiện, Công an huyện Tân Kỳ đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An tổ chức công tác khám nghiệm để điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng.

Dương Hóa