Cán bộ và Nhân dân xã biên giới gửi thư cảm ơn Phòng An ninh Đối ngoại Công an Đắk Nông vì những việc làm ý nghĩa, nhân văn

Thứ tư, 31/08/2022 10:22
Ngày 31/8/2022, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã nhận được thư của ông Ngô Văn Thương, Quyền Chủ tịch UBND xã biên giới Đắk Búk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, đại diện cho cán bộ và Nhân dân địa phương gửi với nội dung cảm ơn cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh Đối ngoại Công an tỉnh đã có những việc làm ý nghĩa, nhân văn trong việc trao thăm hỏi, động viên, trao tặng quà, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Một số hình ảnh trao tặng quà tại 2 xã biên giới Quảng Trực và Đắk Búk So.
Thư cảm ơn của UBND xã Đắk Búk So gửi đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông.

Thay mặt cán bộ và Nhân dân xã Đắk Búk So, ông Ngô Văn Thương cho biết, Đắk Búk So là xã biên giới, có đông đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống của người dân còn nhiều khó khăn. Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn đó, ngày 20/8/2022 cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh Đối ngoại Công an tỉnh đã phối hợp với các nhà hảo tâm đến thăm hỏi, trao tặng 195 phần quà, 7 chiếc xe đạp cho các hộ gia đình, học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. “Sự hỗ trợ, đóng góp của lực lượng Công an và các nhà hảo tâm thực sự mang lại ý nghĩa to lớn đối với địa phương, là việc làm nhân văn góp phần chung tay cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. UBND xã hoan nghênh và trân trọng cảm ơn những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp của lực lượng Công an Đắk Nông nói chung, cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh Đối ngoại nói riêng...”. Ông Ngô Văn Thương, Chủ tịch UBND xã Đắk Búk So chia sẻ trong thư.

Đại diện lãnh đạo Phòng An ninh Đối ngoại tuyên truyền pháp luật, nâng cao nhận thức về phòng, chống tội phạm cho người dân ở địa bàn biên giới.
Một số hình ảnh trao tặng quà tại 2 xã biên giới Quảng Trực và Đắk Búk So.

Trước đó, vào ngày 20/8/2022, Phòng An ninh Đối ngoại Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền pháp luật, nâng cao nhận thức về công tác bảo đảm an ninh, trật tự và phòng, chống tội phạm cho người dân trên địa bàn 2 xã biên giới Đắk Búk So và Quảng Trực, huyện Tuy Đức. Đồng thời phối hợp với các nhà hảo tâm thăm hỏi, trao tặng 14 chiếc xe đạp, 400 phần quà với tổng trị giá trên 250 triệu đồng cho các hộ gia đình, học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Quảng Trực và Đắk Búk So.

Hồng Long