Cảnh sát 113 giải cứu thiếu nữ bị nhốt và đánh đập

Thứ bảy, 14/05/2022 19:13
Sáng 13-5, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết lực lượng Cảnh sát 113 đã kịp thời giải cứu một thiếu nữ bị nhốt, đánh đập.
Cảnh sát 113 khống chế đối tượng N.K.C.
Cảnh sát 113 khống chế đối tượng N.K.C.

Trước đó, chiều 12-5, Cảnh sát 113, thuộc Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp nhận được điện thoại của một thiếu nữ khóc lóc cầu cứu. Theo thiếu nữ này, cô bị một đối tượng bắt nhốt và đánh đập dã man. Địa chỉ nạn nhân bị bắt giữ tại hẻm 37 đường Bích Khê, TP Quảng Ngãi. Trong lúc nói chuyện, điện thoại bị cúp đột ngột, cán bộ trực ban gọi nhiều lần vào số máy này nhưng không liên lạc được. Mặc dù chưa xác định được địa chỉ cụ thể nhưng với linh tính có thể xảy ra vụ việc nghiêm trọng nên tổ Cảnh sát 113 do Trung tá Lê Hoài Thanh làm tổ trưởng đã nhanh chóng có mặt tại hẻm 37 đường Bích Khê và dò hỏi, tìm kiếm những nhà khả nghi. Lúc này phát hiện một thiếu nữ trong một ngôi nhà gần đó kêu cứu, tổ công tác vào nhà phát hiện thiếu nữ trong tình trạng bị đa chấn thương nhiều chỗ trên vùng đầu, mặt. Tổ công tác kịp thời giải cứu và bắt giữ đối tượng N.K.C. đưa về trụ sở Công an xã Nghĩa Dõng để điều tra làm rõ.

Bước đầu, thiếu nữ cầu cứu tên là P.T.Đ. (1994, hộ khẩu thường trú tại tỉnh Tây Ninh). Sau khi quen với đối tượng tên N.K.C. (1985, ở thôn 2, xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi), em Đ. đã theo về sống chung như vợ chồng cùng đối tượng C. Ngày 11-5, N.K.C. vì thấy chị P.T.Đ. nhắn tin qua lại với bạn trai cũ đã nổi cơn ghen và nhốt chị trong phòng đánh đập chị bị thương tích. Hiện vụ việc lực lượng Cảnh sát 113 bàn giao cho Công an xã Nghĩa Dõng điều tra, xác minh làm rõ.

T.Sự