Cháy nhà lúc rạng sáng khiến 2 vợ chồng tử vong

Thứ tư, 31/05/2023 07:47
Một vụ cháy xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng nay (31-5) tại cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm, nhà sách T.H. (948 Phan Châu Trinh, phường An Sơn, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) khiến 2 vợ chồng chủ nhà tử nạn.
Vụ cháy khiến 2 vợ chồng chủ nhà tử nạn.
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Nam nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Thời điểm trên, người dân địa phương phát hiện đám cháy xảy ra ở tầng 1 ngôi nhà nên hô hoán những người trong nhà thoát ra. Tuy nhiên, những người trong nhà không nghe thấy. Do nơi đây là hiệu sách và văn phòng phẩm nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm. Tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Nam điều động 4 xe chữa cháy cùng 35 cán bộ, chiến sĩ tham gia cứu hỏa.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ cháy.

Do ngọn lửa lớn và gặp vật liệu dễ cháy; nơi xảy cháy là nhà cửa kiên cố, đóng kín, việc chữa cháy, cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Đến hơn 4 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt. Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện có 2 người tử vong là ông N.T. (71 tuổi) và vợ là bà N.T.T.H. (68 tuổi).

Vụ cháy khiến 2 vợ chồng chủ nhà tử nạn.

“Ban đầu xác định nạn nhân tử vong trong vụ cháy là hai vợ chồng chủ tiệm sách. Cả hai vợ chồng ngủ ở tầng 2, phòng kín do sử dụng điều hòa. Sự cố cháy xảy ra vào lúc nửa đêm, có thể do gia đình không kịp phát hiện nên gặp nạn trong vụ cháy. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến hỏa hoạn có thể do chập điện”- lãnh đạo phường An Sơn thông tin.

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

LÊ HẢI