Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng thăm, động viên người dân các xã vùng cao bị thiệt hại do mưa lũ
Ngày 6-11, Đoàn công tác HĐND thành phố Đà Nẵng do Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Đức Dũng làm trưởng đoàn đến thăm, động viên và trao quà cho bà con các xã Bến Hiên, Bến Giằng và Thạnh Mỹ bị ảnh hưởng nặng do mưa lũ vừa qua.
Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Đức Dũng chia sẻ sâu sắc với những khó khăn, mất mát của người dân vùng lũ; đồng thời biểu dương tinh thần chủ động, đoàn kết của cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương trong công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả thiên tai.
Bên cạnh đó, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Đức Dũng cũng lưu ý, hiện nay bão số 13 đã đi vào biển Đông và dự báo ảnh hưởng đến địa bàn thành phố. Do đó, các địa phương cần cảnh giác, chủ động phương án ứng phó, phòng tránh và thông tin, tuyên truyền để nhân dân nắm rõ, chủ động triển khai phòng chống bão kịp thời.
Dịp này, đoàn công tác trao tặng 150 suất quà cho người dân 3 xã, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm.
TRẦN TÂN - Y KHANH
Dòng sự kiện:Phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai
500 triệu đồng bị Ức Kim Khoan chiếm đoạt không phải là tiền hỗ trợ người dân
Hệ thống thoát nước của Đà Nẵng chưa đáp ứng khả năng chống ngập khi mưa lớn bất thường
Lực lượng vũ trang Đà Nẵng tháo dỡ mặt bằng, xây nhà mới giúp dân vùng ngập lụt Đắk Lắk
Sở Xây dựng thông tin chính thức về sự cố sụt lún trên đường Nguyễn Công Trứ
Mưa lớn tái diễn gây sạt lở ở Nam Trà My










