Chủ tịch Phường Hải Châu 2 vinh dự được nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ

Thứ tư, 28/12/2022 15:52
Tại Hội nghị tổng kết phong trào Thi đua yêu nước và phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 của UBND P. Hải Châu 2 (Q. Hải Châu, Đà Nẵng) tổ chức ngày 27-12, bà Lê Thị Thuận – Chủ tịch UBND P. Hải Châu 2 đã vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc giai đoạn 2017-2021 góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính Phủ, bà Phan Thị Thắng Lợi – Phó Chủ tịch UBND Q. Hải Châu tặng Bằng khen của Thủ tướng cho bà Lê Thị Thuận.
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính Phủ, bà Phan Thị Thắng Lợi – Phó Chủ tịch UBND Q. Hải Châu tặng Bằng khen của Thủ tướng cho bà Lê Thị Thuận.

Dịp này, UBND TP cũng đã tặng Bằng khen cho Ban Bảo vệ dân phố của phường và nhiều phần thưởng ghi nhận nỗ lực của cán bộ và nhân dân phường. Được biết, năm qua, dù đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng Đảng ủy, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội từ phường đến khu dân cư đã phát huy sức mạnh, đồng thuận, nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ và đạt được nhiều kết quả tích cực. Điển hình nhất là tổng và chi ngân sách đạt trên 100%; Công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững…; nhiều cách làm hay, mô hình mới như “3 phòng”, “8 trong 1” được đánh giá, sơ kết, khen thưởng kịp thời nên đã tạo động lực mạnh mẽ, phát động phong trào thi đua sôi nổi v.v...

M.V