"Chữa bệnh" cho... sông

Thứ bảy, 20/06/2015 10:39

(Cadn.com.vn) - Ông Rajendra Singh được coi là anh hùng ở bang Rajasthan, Ấn Độ, khi tự tay làm sống lại 5 con sông bị khô cạn trong nhiều thập kỷ. Khả năng vượt trội và cống hiến này mang lại cho ông biệt danh "Người nước của Ấn Độ". Ông Singh, chuyên gia y học, luôn mơ ước trở thành một nông dân. Vì vậy, khi ông chuyển đến huyện Rajasthan của Alwar sau khi tốt nghiệp vào năm 1985, ông không chỉ quan tâm đến việc chữa bệnh cho người mà cho cả hệ sinh thái ốm yếu trong khu vực khô cằn này.

T.Văn (Theo Oddity)

Căn hộ trong chiếc hộp

Nhà thiết kế người Áo Stefan Juust đưa ra giải pháp cho những người có tài sản hạn chế, "căn hộ trong một chiếc hộp". Travelbox gồm một chiếc giường, bàn ăn và ghế, quần áo và thậm chí cả một chiếc xe đạp. Với tất cả mọi thứ gọn trong chiếc hộp duy nhất, mọi người có thể lập một ngôi nhà mi-ni bất cứ nơi nào họ muốn.

B.Ngân (Theo Dailymail)

"Nữ hoàng uốn dẻo"

Shemika Charles, 22 tuổi, dẻo đến nỗi có thể gập mình chui xuống dưới ô-tô. Khả năng này vừa giúp cô giành được kỷ lục mới. Shemika, người tự gọi mình là "Nữ hoàng uốn dẻo", bắt đầu luyện tập kỹ năng này kể từ khi 14 tuổi và luyện tập đến 6 giờ/ngày. Năm 2010, cô lập kỷ lục thế giới trong một lần xuất hiện trên Chương trình Live! Shemika kiếm được 2.300 USD cho mỗi hợp đồng biểu diễn.


T.Ngọc (Theo Dailymail)