CLB SLNA có thêm “liều thuốc” trong V.League

Thứ sáu, 01/12/2023 14:58
Bên cạnh những nỗ lực trong việc xây dựng và hoàn thiện đội ngũ cầu thủ cũng như phát triển lối đá đáp ứng sự mong mỏi và khát khao của người hâm mộ, CLB Sông Lam Nghệ An luôn nhận được sự động viên khích lệ vô cùng to lớn của các doanh nghiệp, những người yêu mến thể thao.

Nhằm đem lại sự an tâm về sức khỏe cho các cầu thủ và ban huấn luyện trong V.League 2023-2024, ngày 1-12, tại TP Vinh (Nghệ An), CLB Sông Lam Nghệ An đã phối hợp với Starbalm tổ chức Lễ công bố nhà tài trợ y tế cho CLB Bóng đá Sông Lam Nghệ An.

Đại diện CLB SLNA và STarbalm ký kết tài trợ
Lễ Công bố nhà tài trợ y Tế cho CLB Bóng đá Sông Lam Nghệ An

STarbalm trực thuộc Tập Đoàn Novum Pharma, là một trong năm Tập đoàn Dược y tế nổi tiếng nhất Hà Lan, là thương hiệu sản phẩm y tế hàng đầu Châu Âu mang đến giải pháp tổng thể về Chăm sóc vận động & thể thao, cho mọi người. Với những dòng sản phẩm y tế phòng tránh và xử lý chấn thương, sản phẩm của STarbalm hỗ trợ các cầu thủ trong quá trình (trước – trong – sau) tập luyện hoặc thi đấu.

Đại diện CLB SLNA và STarbalm ký kết tài trợ

Đây “liều thuốc” mới, là nguồn động viên vô cùng lớn đối với CLB SLNA trước trận đối đầu với CLB Quảng Nam tại V.League 2023-2024 diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 2-12 trên sân Vinh.

Dương Hóa