Công an Đắk Nông trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba, 31/05/2022 13:34
Ngày 31/5/2022, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Chương trình "Phụ nữ Công an Đắk Nông cùng em đến trường", trao tặng 100 phần quà (gồm cặp sách, vở viết, bánh kẹo) với tổng trị giá 25 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Tô Hiệu, thôn Đắk Tân, xã Đắk Nia, thành phố Gia Nghĩa.  
Đội CSGT-TT Công an huyện Krông Nô trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đắk Nông trao tặng quà cho các em hoc sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Tô Hiệu.

Cũng trong ngày 31/5, Chi đoàn Cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Nô đã trao tặng 10 phần quà trị giá 5 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Phan Bội Châu, xã Nâm N’Đir, huyện Krông Nô.

Hội Phụ nữ Cảnh sát I phối hợp trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Dân tộc nội trú huyện Cư Jút.

Trước đó, Hội Phụ nữ Cảnh sát I phối hợp với Hội Phụ nữ Công an tỉnh và các nhà hảo tâm trao tặng 50 phần quà trị giá 25 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Dân tộc nội trú huyện Cư Jút; Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự Công an huyện Krông Nô đã phối hợp với các nhà hảo tâm trao tặng 3 phần quà trị giá 4,5 triệu đồng cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường THPT Trần Phú, huyện Krông Nô...

Đội CSGT-TT Công an huyện Krông Nô trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hồng Long