Đắk Nông:

Công an huyện Cư Jút trao tặng quà và bò giống sinh sản hỗ trợ các hộ nghèo trong xây dựng nông thôn mới

Chủ nhật, 17/03/2024 09:26
Ngày 17/3/2024 tại Nhà văn hoá xã Cư K’nia, Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với Công ty TNHH Koyo Sangyo Việt Nam (có trụ sở tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) và UBND xã Cư K’nia tổ chức các hoạt động trao tặng quà và trao tặng bò giống sinh sản hỗ trợ các hộ nghèo trong xây dựng nông thôn mới và hỗ trợ chăm sóc an sinh xã hội tại xã Cư K’nia với tổng số tiền là 230 triệu đồng.
Trao tặng 5 con bò giống sinh sản cho các hộ nghèo trên địa bàn xã
Các đại biểu tham dự chương trình

Tại đây, đoàn công tác đã tiến hành trao tặng 100 suất học bổng khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có ý chí vươn lên trong học tập; Hỗ trợ sữa nhà cho 1 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Trao tặng 01 bộ máy vi tính cho Công an xã Cư K’nia..

Cũng tại chương trình, đoàn công tác đã trao tặng 5 con bò giống sinh sản cho các hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Cư K’nia nhằm thực hiện hiệu quả mô hình dân vận khéo “Bò giống sinh sản hỗ trợ hộ nghèo trong xây dựng nông thôn mới” của Công an huyện Cư Jút.

Trao tặng 100 suất học bổng khuyến học cho các em học sinh
Hỗ trợ sữa nhà cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn cho hộ gia đình ông Mã Văn Páo trú tại thôn 10, xã Cư K’nia

Trao tặng 1 bộ máy vi tính cho Công an xã Cư K’nia

Trao tặng 5 con bò giống sinh sản cho các hộ nghèo trên địa bàn xã

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái thành lập tỉnh Đắk Nông (2004 – 2024), đồng thời góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Cư Jút.

Hồng Long